Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Dùng BoniDiabet + có giúp giảm tình trạng mờ mắt do tiểu đường không?

Thứ bảy, 24-07-2021 16:48 PM

Hỏi: Dùng BoniDiabet + có giúp giảm tình trạng mờ mắt do tiểu đường không?

   Chào chuyên gia! Tôi là một bệnh nhân tiểu đường được hơn 5 năm rồi. Tôi uống thuốc tây thì đường huyết có hạ nhưng nhiều lúc kiêng khem quá tôi bị tụt đường huyết. Có hôm lỡ ăn gì đó ngọt ngọt vào thì đường huyết lại tăng vọt lên. Bình thường tôi vẫn hay bị tê bì chân tay và mệt mỏi, uể oải nhưng gần đây tôi còn thấy mắt mình mờ đi rõ rệt. Nhiều khi, tôi thấy một khoảng tối như có tấm mành che trước mắt vậy. Nghe người ta nói bị tiểu đường rất dễ mù lòa nên tôi đang rất lo lắng. Tôi thấy trên chương trình “Bí quyết sống khỏe”, Ts.Bs Nguyễn Thị Sơn, Giảng viên trường đại học Y dược TP.HCM có khuyên người bệnh tiểu đường nên dùng sản phẩm BoniDiabet +của Mỹ. Nhưng chương trình khá nhanh nên tôi vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này và băn khoăn là nó có giúp giảm và phòng ngừa hiệu quả tình trạng mờ mắt cho tôi không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi! (Lương Thị Hà, 60 tuổi).

 

Dùng BoniDiabet + có giúp giảm tình trạng mờ mắt do tiểu đường không?

 

Đáp:

Chào cô Hà!

   Có thể chương trình cô xem là chương trình sau, cô có thể xem lại để nắm rõ hơn những chia sẻ của Ts.Bs Nguyễn Thị Sơn về cách phòng ngừa các biến chứng tiểu đường.

 

Ts.Bs Nguyễn Thị Sơn chia sẻ về phương pháp giúp phòng ngừa biến chứng tiểu đường

 

   Để hiểu rõ hơn về tình trạng của mình cũng như sản phẩm BoniDiabet +, mời cô Hà theo dõi những nội dung ngay sau đây.

 

Người bệnh tiểu đường dễ gặp các biến chứng trên mắt

   Tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa với đặc điểm là tăng đường huyết trong cơ thể. Nếu đường huyết cao và không ổn định thì người bệnh dễ gặp các biến chứng mạch máu và biến chứng thần kinh. Dần dần, các vấn đề như giảm thị lực, tê bì chân tay, loét bàn chân, suy thận… sẽ xuất hiện.

   Trong đó, các biến chứng tiểu đường trên mắt xuất hiện sớm, phổ biến và nguy hiểm. Người bệnh sẽ thấy mình nhìn mờ hơn, có những khoảng tối trước mặt, thị lực ngày càng kém và có thể mất hẳn.

   Cô Hà có thể hiểu cơ chế gây giảm thị lực ở bệnh nhân tiểu đường như sau: Nồng độ glucose cao trong máu sẽ làm tăng áp lực và tổn thương các vi mạch đáy mắt, sưng tấy các mô mắt, gây sẹo hoặc tạo ra áp lực cao trong mắt, từ đó dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Bốn biến chứng bệnh tiểu đường thường gặp trên mắt đó là bệnh võng mạc tiểu đường, phù hoàng điểm, tăng nhãn áp và đục thủy tinh thể.

   Dựa vào cơ chế trên, cô có thể hiểu đơn giản để phòng ngừa, cải thiện tình trạng giảm thị lực của cô thì cần những điều kiện sau đây:

- Hạ đường huyết về an toàn.

- Ổn định đường huyết, không để nồng độ đường trong máu dao động lên xuống thất thường (đưa chỉ số HbA1c về dưới 6.5%).

- Tăng cường bảo vệ vi mạch đáy mắt.

   Sản phẩm BoniDiabet rất nổi tiếng và được nhiều chuyên gia đầu ngành khuyên dùng để phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Sau đây, tôi sẽ giúp cô hiểu rõ tại sao BoniDiabet + lại giúp phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường trên mắt hiệu quả.

 

BoniDiabet +- Bí quyết giúp phòng ngừa biến chứng tiểu đường trên mắt hiệu quả

   BoniDiabet + là sản phẩm đến từ Mỹ dành cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm giúp hạ và ổn định đường huyết, phòng ngừa các biến chứng của bệnh, trong đó có biến chứng trên mắt.

BoniDiabet + giúp hạ và ổn định đường huyết

   BoniDiabet + có chứa các thảo dược giúp hạ đường huyết nổi tiếng như dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi. Các thảo dược này đều đã được chứng minh có tác dụng giúp hạ đường huyết hiệu quả theo nhiều cơ chế khác nhau. 

   Đặc biệt, BoniDiabet + được bổ sung các nguyên tố vi lượng là magie, kẽm, chrom, selen. Các thành phần này vừa giúp hạ vừa giúp ổn định đường huyết, không để đường huyết lên xuống thất thường. Ngoài ra, các nguyên tố vi lượng này đều đã được chứng minh có tác dụng giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường, trong đó có biến chứng trên mắt.

   Khi đường huyết được hạ và ổn định ở ngưỡng an toàn thì triệu chứng mờ mắt do biến chứng tiểu đường của cô cũng sẽ được cải thiện tốt.

BoniDiabet + có các thành phần giúp tăng cường bảo vệ vi mạch đáy mắt

- Acid alpha lipoic: Có tác dụng ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, bảo vệ vi mạch đáy mắt trước nguy cơ mù mắt. Thành phần này còn giúp tối ưu hóa tác dụng của thuốc hạ đường huyết thông qua khả năng huy động đường huyết vào bắp thịt, kích hoạt chức năng điều chỉnh đường huyết của tụy tạng.

- Vitamin C: Vitamin C giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch, chống oxy hóa, giữ cho mao mạch và thành mạch máu vững chắc, góp phần phòng ngừa biến chứng trên mắt ở bệnh nhân tiểu đường.

   Ngoài ra, những người mà mức cholesterol trong máu cao cũng có nguy cơ bị biến chứng tiểu đường trên mắt cao hơn so với những người khác. Trong BoniDiabet + có thành phần quế góp phần giúp hạ mỡ máu cho người dùng, từ đó tăng cường hiệu quả giúp phòng ngừa biến chứng tiểu đường trên mắt.

 

Thành phần toàn diện của sản phẩm BoniDiabet +

 

BoniDiabet + giúp phòng ngừa hiệu quả các biến chứng khác của bệnh tiểu đường

   Không chỉ gây các biến chứng trên mắt, bệnh tiểu đường còn có nhiều biến chứng khác như: Suy thận, loét chân, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,...

   Nguyên nhân gây ra các biến chứng đó chính là đường huyết cao và lên xuống thất thường. Việc BoniDiabet + giúp hạ và ổn định đường huyết hiệu quả, đồng thời có nhiều thành phần giúp chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu và tế bào thần kinh sẽ giúp phòng ngừa các biến chứng kể trên hiệu quả.

 

Tác dụng toàn diện của sản phẩm BoniDiabet +

 

Hàng vạn người đã xua tan được nỗi lo biến chứng tiểu đường nhờ sử dụng BoniDiabet +

   Hiệu quả của BoniDiabet + trên những người đã dùng sản phẩm này sẽ giúp cô Hà có cái nhìn khách quan hơn. Sau đây là hai trong số rất nhiều phản hồi của người dùng BoniDiabet +, mời cô Hà cùng theo dõi.

   Cô Phan Thị Bông, 61 tuổi, ở số 2615/2B hẻm 252 đường Vườn Lài, phường An Phú Đông, quận 12, số điện thoại: 0909281336.

Chia sẻ của cô Phan Thị Bông, 61 tuổi

 

   Cô Bông chia sẻ: “Năm 2013, cô từ 80kg bị sụt mất 8kg, ngón tay đứt mấy ngày mới lành, da đen sạm ngứa. Cô bị thèm ngọt kinh khủng, ăn nhiều lên, đi tiểu nhiều và mất ngủ nữa, tay thì tê rần vào buổi sáng. Đặc biệt là mắt cô cứ mờ dần, cô nhìn mọi vật không thấy rõ nữa. Lúc đó cô đi khám thì tá hỏa vì đường huyết đã lên đến 400 mg/dl, uống thuốc theo đơn của bác sĩ thì đường huyết chỉ xuống được 395 mg/dl, rồi 390 mg/dl”.

   “ Xem báo và tivi, cô biết đến và dùng sản phẩm BoniDiabet + của Mỹ. Sau hơn 1 tháng thì đường huyết của cô đã giảm xuống chỉ còn hơn 200 mg/dl, rồi dần dần giảm về còn 110 mg/dl thôi. Cứ như vậy, dùng BoniDiabet + cô đã dần ăn uống thoải mái hơn. Cô cũng không còn bị thèm cơm thèm ngọt như trước, người khỏe, không tiểu đêm và ngủ một mạch đến sáng. Mắt cô cũng sáng trở lại rồi, không còn mờ tịt như trước nữa. Giờ cô uống BoniDiabet + đều đặn để duy trì tình trạng tốt này của mình, vì sản phẩm từ tự nhiên nên cô rất yên tâm”.

 

   Cô Ngô Thị Toán, 63 tuổi, ở thôn Ngọ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương  điện thoại 0386290855.

Chia sẻ của cô Ngô Thị Toán, 63 tuổi

 

   “Cô thấy có người bị tiểu đường cả mấy chục năm mà vẫn khỏe mạnh, còn cô mới bị 7 năm mà bị đủ các biến chứng luôn. Cô rất dễ bị mệt, ăn nhiều nhưng vẫn sụt cân liên tục. Cô uống thuốc rất đều cộng thêm cả ăn kiêng mà không hiểu sao đường huyết có hôm lên cao nhất là 9.1, hôm thì 8.1 hoặc 8.2 nhưng có hôm nó chỉ hơn 5. Chân tay cô tê bì hết cả, như có kim châm ở lòng bàn tay, bàn chân ấy. Mắt cô mờ, nhìn không rõ mà lúc nào cũng như có con ruồi nó bay trước mặt. Lắm lúc, mệt mỏi quá, cô còn thấy tim như bị ngừng đập, tắc thở tưởng sắp chết đến nơi rồi cơ”.

   “Xem tivi cô thấy có quảng cáo sản phẩm BoniDiabet + của Mỹ nên mua về dùng thử. Cô dùng thì đường huyết cũng hạ dần, bây giờ chỉ hơn 6 phẩy thôi, nó cứ ổn định như thế, không lên quá cao mà cũng không xuống quá thấp. Hôm nào mà cô ăn nhiều thì đường huyết cũng chỉ lên tới 7.1 là cùng. Đặc biệt, cô thấy người khỏe, không mệt như trước nữa, không còn cảm giác tê bì tay chân, mắt đã sáng trở lại rồi. Trước đây, cô có cả mỡ máu cao mà bây giờ nó cũng về bình thường rồi”.

   Đến đây hy vọng cô Hà đã hiểu rõ hơn về sản phẩm BoniDiabet + và yên tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm này để kiểm soát tốt bệnh tiểu đường, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm. Nếu còn băn khoăn gì khác, mời cô gọi điện đến tổng đài miễn cước 1800.1044 để được giải đáp chi tiết. Chúc cô sức khỏe!

 

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniDiabet+ 60v

405.000đ

BoniDiabet+ 30 v

230.000đ

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc