Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Giới Thiệu

Thứ tư, 22-03-2017 14:45 PM

   Tinh Hoa Thảo Dược nơi chia sẻ kiến thức bệnh học, phương pháp phòng chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe. Các thực phẩm chức năng, dược phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý.

 

Giới thiệu Tinh Hoa Thảo Dược - Công ty Botania

Công ty Botania - Kết nối người Việt với sản phẩm tốt nhất thế giới

   Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty Botania đã trở thành cầu nối giữa người Việt với các sản phẩm chất lượng từ những nền y học hàng đầu thế giới. Để hiểu hơn về chúng tôi, mời quý bạn đọc theo dõi lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh cùng những thông tin chi tiết khác trong bài viết ngay sau đây.

 

Những sản phẩm làm nên thương hiệu Botania

Những sản phẩm làm nên thương hiệu Botania

 

Hành trình hơn một thập kỷ của Botania

   Xuất phát từ ý tưởng mang các sản phẩm tốt nhất thế giới đến tận tay người Việt, tháng 2/2008 công ty Botania được thành lập với trụ sở ban đầu nằm tại 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

   Trong những năm đầu, các sản phẩm của công ty tập trung chăm sóc sức khỏe cho người bệnh tiểu đường với sản phẩm BoniDiabet và giúp lấy lại giấc ngủ cho những người bị mất ngủ mãn tính với sản phẩm BoniHappy. Nhờ tác dụng vượt trội, các sản phẩm này đã được người dùng tin tưởng và nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

   Những thành quả trên như một bước chạy đà giúp Botania tiếp tục mở rộng và phân phối thêm nhiều sản phẩm khác như BoniVein +, BoniMen, BoniKiddy +, …

   Đến nay, các sản phẩm của công ty Botania đã có mặt ở tất cả tỉnh thành, được phân phối bởi hơn 10.000 nhà thuốc tây trên cả nước. Mỗi sản phẩm đã đến được với hàng ngàn, hàng vạn người bệnh và giúp họ có sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống tốt hơn.

   Trong tương lai, công ty Botania sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt sứ mệnh đã đề ra của mình.

Sứ mệnh

   Trở thành cầu nối giúp người Việt sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng từ nền y tế tiên tiến bậc nhất thế giới một cách đơn giản, dễ dàng. 

Tầm nhìn

   Công ty Botania có định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh

   Công ty Botania hiểu rằng: Nếu giúp khách hàng có được sức khỏe như ý, chúng tôi sẽ thành công. Chính vì vậy, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, chúng tôi luôn quan tâm và hoàn chỉnh, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi   

   Sự thành công hiện tại và sự phát triển trong tương lai của công ty Botania đều dựa trên sự tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp.

Tận tâm

   Toàn thể công ty Botania luôn luôn tâm huyết, đặt chữ tâm trong mọi hoạt động:

- Với khách hàng: Đảm bảo sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn. Các dịch vụ tư vấn, các chương trình khuyến mại cũng đều hướng đến lợi ích của người dùng.

- Với cộng đồng: Công ty Botania thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong bão lũ, bệnh tật, vùng cao. Không chỉ vậy, Botania còn góp phần ươm mầm các dược sĩ tương lai khi trao các suất học bổng thường niên cho các sinh viên có ý chí vươn lên thuộc trường Đại học Dược Hà Nội.

Trung thực

   Mọi thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng, độ an toàn… đều được công bố công khai một cách trung thực nhất.

   Đồng thời, công ty cũng luôn thực hiện đúng, rõ ràng và nghiêm túc các chương trình khuyến mại được đề ra. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ người dùng tham gia chương trình được đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nhờ sự trung thực đó, công ty đã xây dựng, giữ vững và tiếp tục củng cố được chữ “tín” lớn của mình.

Chuyên nghiệp

   Sự chuyên nghiệp của công ty Botania được thể hiện bởi:

  • Hệ thống quản lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, tiến gần và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm của công ty đã được phân phối tại hơn 10.000 nhà thuốc tây trên cả nước, giúp người bệnh có thể mua được sản phẩm một cách đơn giản nhất. Hệ thống tổng đài của công ty cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khi người dùng gặp bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc gì.
  • Đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu: Công ty Botania là một tập thể hùng mạnh với đội ngũ nhân viên là các dược sĩ đại học, đa số được học tập tại cái nôi dược sĩ của cả nước - Đại học Dược Hà Nội. Không chỉ hiểu rõ về kiến thức bệnh học, các dược sĩ đại học còn được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng được hỗ trợ tối đa.

   Dựa trên những giá trị cốt lõi này, công ty Botania đang ngày càng phát triển và củng cố được niềm tin nơi khách hàng, tiếp tục phân phối nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng, hiệu quả.

 

Những sản phẩm chất lượng của công ty Botania

   Các sản phẩm của công ty Botania đa dạng, giúp cải thiện nhiều bệnh lý khác nhau, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, đó là:

- BoniHappy +, BoniSleep + : Sản phẩm dành cho bệnh mất ngủ.

- BoniDiabet +: Sản phẩm dành cho bệnh tiểu đường.

- BoniGut +: Sản phẩm dành cho bệnh gút.

- BoniDetox: Sản phẩm giúp giải độc phổi.

- BoniBaio +: Sản phẩm dành cho bệnh đại tràng.

- BoniVein +: Sản phẩm dành cho bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch.

- BoniMen: Sản phẩm dành cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

- BoniSeal +: Sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe nam giới.

- BoniAncol +: Sản phẩm giúp giải rượu bia.

- BoniKiddy +: Sản phẩm giúp tăng cường sức để kháng, giúp bé ăn ngon miệng.

- BoniHair: Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng bạc tóc và rụng tóc.

- Boni-Smok: Sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá.

   Cùng với đó, công ty Botania cũng có nhiều sản phẩm khác về xương khớp, làm đẹp da, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tiền mãn kinh… Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hiệu quả và độ an toàn với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên.

 

Công ty Botania nhận những giải thưởng cao quý

   Mọi nỗ lực đều sẽ được ghi nhận, chính vì vậy, công ty Botania đã gặt hái được rất nhiều những giải thưởng cao quý.

   Liên tiếp trong các năm 2014, 2017, 2018, 2019 và 2021, Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) đã trao tặng công ty Botania giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” cùng hàng loạt các sản phẩm được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” như BoniHappy +, BoniVein +, BoniMen, BoniDiabet +, BoniSeal +, BoniBaio +… Đây là giải thưởng xét tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn và kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

 

Đại diện công ty Botania nhận cúp “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

   Công ty Botania cũng lọt top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018 tại lễ vinh danh được tổ chức bởi Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội. Giải thưởng này nhằm biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có đóng góp lớn trong phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 

Truyền thông nói về Botania

   Công ty Botania liên tục được các phương tiện thông tin đại chúng uy tín đưa tin, trong đó có báo Dân trí, Vietnamnet, giadinh.net,... và các kênh truyền hình trung ương như VTV1, VTV2, truyền hình Vĩnh Long.

 

Đối tác chiến lược

Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals với 2 hệ thống nhà máy:

- Nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndale WA 98248-7824, USA.

- Nhà máy Viva Pharmaceutical Inc Richmond BC V6V 1K8, Canada.

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn

   Công ty Botania có ban cố vấn là những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, đó là:

 

       PGs.Ts Nguyễn Nhược Kim

 Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam

 Nguyên trưởng khoa Y học cổ truyền, Đại học Y HN

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Lân

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

 

   Với sản phẩm chất lượng cùng sự tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp của mình, công ty Botania đang không ngừng lớn mạnh và tiếp tục đưa nhiều hơn nữa các sản phẩm tốt nhất thế giới đến tận tay người Việt.

 
Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc