Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp sóng cao tần là bao nhiêu?

Thứ tư, 07-10-2020 15:04 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý mãn tính vừa gây nhiều khó chịu, hạn chế hoạt động của người bệnh vừa có biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Để tránh những biến chứng đó, giải pháp thường được sử dụng trong các cơ sở y tế là dùng sóng cao tần. Khi nhắc kỹ thuật điều trị hiện đại này, nhiều người không khỏi băn khoăn, lo lắng bởi họ cho rằng chi phí sẽ rất cao. Vậy thực tế chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp sóng cao tần là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

 

Suy giãn tĩnh mạch chân là gì?

   Suy giãn tĩnh mạch chân là tình trạng hệ thống tĩnh mạch ở chi dưới bị giãn nở quá mức, gây những biến đổi về huyết động và làm biến dạng các tổ chức mô xung quanh.

 

Suy giãn tĩnh mạch chân là gì?

Suy giãn tĩnh mạch chân là gì?

 

   Bình thường, hệ thống tĩnh mạch chi dưới có nhiệm vụ đưa máu từ chân trở về tim theo 1 chiều, nhiệm vụ này được kiểm soát bởi hệ thống van trong lòng mạch. Khi có nguyên nhân tác động làm tăng áp lực xuống các tĩnh mạch chân ví dụ như đứng lâu, ngồi nhiều, mang vác vật nặng, mang thai, béo phì,... các van dần bị hư hại, chức năng kiểm soát dòng máu chảy về tim bị suy giảm, làm máu chảy theo chiều ngược lại, từ đó càng làm tăng áp lực trong lòng tĩnh mạch, kéo giãn thành mạch và gây bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

   Khi mắc bệnh này, chân của người bệnh sẽ có rất nhiều triệu chứng khác nhau bao gồm: Tê bì, nhức mỏi, chuột rút, phù nề, sạm da, viêm loét,... Vậy khi nào người bệnh cần điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng can thiệp ngoại khoa? Câu trả lời sẽ có ở phần tiếp theo của bài viết, mời quý bạn đọc tiếp tục theo dõi.

 

Khi nào người bệnh cần điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng can thiệp ngoại khoa?

 

Khi nào bệnh suy giãn tĩnh mạch cần can thiệp ngoại khoa?

Khi nào bệnh suy giãn tĩnh mạch cần can thiệp ngoại khoa?

 

Để tiện cho việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, các chuyên gia chia mức độ bệnh suy giãn tĩnh mạch thành 6 cấp độ như sau:

 • Cấp độ 0: Người bệnh không có triệu chứng.
 • Cấp độ 1: Giãn mao mạch dưới da hoặc giãn tĩnh mạch dạng lưới, kích thước tĩnh mạch giãn < 3mm, tê bì, nặng mỏi chân,...
 • Cấp độ 2: Giãn tĩnh mạch thành búi > 3mm, đau nhức chân, cảm giác kiến bò trong bắp chân hoặc dưới da chân, chuột rút,...
 • Cấp độ 3: Phù chân.
 • Cấp độ 4: Sạm da, phù nề ấn lõm.
 • Cấp độ 5: Loét chân đã lành.
 • Cấp độ 6: Loét chân đang tiến triển, vết loét to và sâu.

   Khi bệnh tiến triển đến cấp độ 4 và 5, đặc biệt là cấp độ 6, người bệnh rất dễ bị các biến chứng nguy hiểm đó là huyết khối, thuyên tắc mạch phổi, đột quỵ, nhồi máu cơ tim,... Do vậy, để tránh xảy ra những biến chứng đó, người bị suy giãn tĩnh mạch chân sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp can thiệp ngoại khoa.

   Tuy nhiên trên thực tế, để giảm nhanh triệu chứng đau nhức chân, đặc biệt là nổi gân xanh gây mất thẩm mỹ, nhiều chị em đã lựa chọn can thiệp ngoại khoa ngay khi bệnh ở cấp độ 2 và 3.

   Các phương pháp can thiệp ngoại khoa trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chân gồm có phẫu thuật, laser, chích xơ, sóng cao tần,... Trong đó, phương pháp thường được áp dụng phổ biến là dùng sóng cao tần. Khi nhắc đến phương pháp này, người bệnh thường lo lắng, họ sợ rằng điều trị bằng kỹ thuật hiện đại chi phí sẽ rất cao. Vậy trên thực tế chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp sóng cao tần là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp đáp án ở phần dưới đây nhé.

 

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp sóng cao tần là bao nhiêu?

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp sóng cao tần là bao nhiêu?

 

Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp sóng cao tần là bao nhiêu?

   Nguyên tắc của phương pháp sóng cao tần là loại bỏ tĩnh mạch bị suy giãn bằng năng lượng sóng có tần số radio. Dòng sóng này được truyền vào cơ thể thông qua điện cực hình kim, sóng đến đầu kim và sinh nhiệt. Lượng nhiệt này làm khô các mô xung quanh, dẫn đến tình trạng mất nước trong tế bào và gây xơ hóa vùng cần điều trị.

   Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp này ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau. Thông thường 1 lần điều trị bằng sóng cao tần sẽ có chi phí dao động trong khoảng 13 - 18 triệu Việt Nam đồng phụ thuộc vào loại sợi đốt sử dụng trong quá trình điều trị và số tĩnh mạch suy giãn của người bệnh.

   Phương pháp này giúp người bệnh loại bỏ nhanh chóng tĩnh mạch bị suy giãn; cải thiện rõ các triệu chứng bệnh; thời gian điều trị ngắn, người bệnh có thể đi lại nhẹ nhàng chỉ sau 12h điều trị và hoạt động thể thao bình thường sau 7 ngày.

   Tuy nhiên chi phí điều trị của phương pháp này khá cao, đặc biệt sóng cao tần và các phương pháp can thiệp ngoại khoa khác không giải quyết được nguyên nhân gây bệnh nên suy giãn tĩnh mạch thường sẽ tái lại chỉ sau 1 thời gian ngắn.

   Thêm nữa, người bệnh có thể gặp một số biến chứng sau điều trị ví dụ như: Đau nhiều, sưng nề, căng tức chân hoặc sưng viêm dọc vị trí đường đi của tĩnh mạch, chảy máu, tụ máu tại vị trí chọc mạch, tổn thương hệ thống thần kinh vùng lân cận, huyết khối, viêm tắc tĩnh mạch, hoại tử da,...

   Từ những hạn chế đó, xu hướng hiện nay của các chuyên gia đầu ngành là khuyên người bệnh sử dụng thảo dược thiên nhiên để khắc phục suy giãn tĩnh mạch chân bởi tính an toàn và hiệu quả cao, phù hợp với mọi đối tượng.

 

Sử dụng thảo dược để khắc phục bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

   Nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại, các chuyên gia hàng đầu đã phát hiện ra nhiều loại thảo dược có tác dụng tốt, vừa giúp giảm triệu chứng vừa phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch chân tiến triển nặng. Những thảo dược đó là vỏ cam chanh, hoa hòe, hạt dẻ ngựa, lý chua đen, bạch quả,... Trong đó nổi bật nhất là tác dụng của hạt dẻ ngựa và bạch quả.

 

Hạt dẻ ngựa (bên trái) và bạch quả

Hạt dẻ ngựa (bên trái) và bạch quả

 

Hạt dẻ ngựa

Hoạt chất Aescin trong hạt dẻ ngựa được ứng dụng rất nhiều trong lâm sàng, giúp cải thiện bệnh suy giãn tĩnh mạch nhờ các tác dụng:

 • Trợ tĩnh mạch: Hoạt chất Aescin trong hạt dẻ ngựa giúp làm tăng sản xuất Prostaglandin F2 - Chất ức chế quá trình dị hóa của Mucopolysaccharide ở mô tĩnh mạch, cải thiện khả năng co bóp tĩnh mạch, giảm tình trạng ứ máu.
 • Giảm sưng và phù chân: Nhờ tác dụng tăng tính nhạy cảm với ion canxi của Aescin, làm giảm tính thấm mao mạch, tăng co bóp tĩnh mạch, giảm sưng, phù nề.

Bạch quả

   Nhóm hoạt chất Terpene lactone trong bạch quả có tác dụng giúp hoạt huyết, tăng cường sự đàn hồi, dẻo dai của mạch máu, phòng ngừa biến chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch, nguy hiểm nhất là huyết khối tĩnh mạch.

   Những thảo dược trên, hiện nay đã được các nhà khoa học Mỹ kết hợp lại theo tỷ lệ vàng tạo thành công thức toàn diện trong BoniVein + - Sản phẩm hoàn hảo giúp người dùng kiểm soát được bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

 

BoniVein + - Giải pháp tối ưu giúp đẩy lùi bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả

   BoniVein + được nhập khẩu nguyên lọ từ Mỹ, sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên, giúp người dùng khắc phục mọi khía cạnh của bệnh suy giãn tĩnh mạch.

 

Thành phần toàn diện của BoniVein +

Thành phần toàn diện của BoniVein +

 

   Ngoài hạt dẻ ngựa và bạch quả, thành phần của BoniVein + còn có sự kết hợp các loại thảo dược khác bao gồm: Diosmin và Hesperidin chiết xuất của vỏ cam chanh, Rutin chiết xuất từ hoa hòe, lý chua đen, hạt nho, vỏ thông, cây chổi đậu tạo thành công thức toàn diện, cụ thể là:

 • Nhóm thảo dược tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch gồm có: Hạt dẻ ngựa, Diosmin và Hesperidin chiết xuất từ vỏ cam chanh, Rutin chiết xuất từ hoa hòe. Tác dụng của nhóm này giúp tăng cường trương lực và sức bền thành tĩnh mạch đồng thời làm giảm nhanh những triệu chứng của bệnh ví dụ như đau nhức, nặng chân, sưng phù, tê bì, chuột rút,...
 • Nhóm thảo dược có tác dụng giúp chống oxy hóa mạnh bao gồm: Lý chua đen, hạt nho, vỏ thông. Tác dụng chống oxy hóa của 3 thảo dược này mạnh gấp 20 lần vitamin E và 50 lần vitamin C, giúp làm bền thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ thành mạch, chống lão hóa mạch máu.
 • Nhóm thảo dược giúp hoạt huyết, tăng lưu thông máu: Cây chổi đậu, bạch quả, giúp làm giảm tình trạng ứ máu trong lòng tĩnh mạch, giảm nguy cơ huyết khối - Biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh suy giãn tĩnh mạch.

 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng BoniVein +

   Sau nhiều năm có mặt tại thị trường Việt Nam, BoniVein + đã giúp hàng vạn khách hàng khắc chế được bệnh suy giãn tĩnh mạch chân, lấy lại cuộc sống thoải mái ngày trước.

Bác Nguyễn Đức Tiến, 65 tuổi, số 32, ngõ 355/47 Lĩnh Nam, Hà Nội

 

Bác Nguyễn Đức Tiến, 65 tuổi

Bác Nguyễn Đức Tiến, 65 tuổi

 

   Bác tâm sự: “Cách đây khoảng hơn 1 năm, bác thường xuyên bị tê nóng vùng gan bàn chân, ngồi được 1 lúc thì chân tê cứng lại, khi bác duỗi ra sẽ có cảm giác như kim châm đau nhói từ vùng đầu gối xuống. Hơn nữa, lúc bác đi lại cũng nhọc lắm bởi chân nặng nề, khổ nhất là ban đêm bị chuột rút đau đớn không ngủ được. Bác đi khám mới biết mình bị suy giãn tĩnh mạch chân. Bác sĩ có kê nhiều loại thuốc tây nhưng bản thân bác chỉ thích thảo dược nên chủ động tìm sản phẩm từ thảo dược về dùng.”

   “Từ khi biết về sản phẩm BoniVein + có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên của Mỹ, bác mua và dùng đều đặn với liều 4 viên/ngày. Sau 3 tuần, các biểu hiện tê cứng, đau nhức, chuột rút của bác đã giảm rõ. Sau 4 tháng, các triệu chứng khó chịu gần như không còn nữa, bác đã đi lại hoạt động được như bình thường rồi. BoniVein + đúng là tốt thật đấy!”

 

Cô Nguyễn Thị Sâm (59 tuổi, ở 1138 hàng 3, ấp Nghi Lộc, xã Bình Giã, huyện Châu Đức, Bà Rịa, Vũng Tàu, Điện thoại: 0903.227.011)

 

Cô Nguyễn Thị Sâm, 59 tuổi

Cô Nguyễn Thị Sâm, 59 tuổi

 

   Cô Sâm tâm sự: “Cô bị suy giãn tĩnh mạch chân đã lâu. Ban đầu cô chỉ bị tê mỏi, khó chịu ở chân thôi. Thời gian sau bệnh tiến triển nặng hơn, bắp chân xuất hiện đường gân xanh nổi rõ, ngoằn ngoèo; kèm theo đó là triệu chứng nặng chân, đau nhức, còn có cả phù nề nữa làm cô đi lại rất khó khăn. Mặc dù đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh của cô cũng không có dấu hiệu thuyên giảm”.

   “Nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi cô dùng BoniVein + của Mỹ, chỉ sau khoảng 2 tuần những triệu chứng như tê bì, nặng mỏi, đau nhức, phù nề chân đã giảm rõ. Sau 3 tháng, các đường gân nổi lên đã mờ dần đi, cô đi lại đã thoải mái hơn nhiều rồi. Cô hài lòng lắm!”

   Qua bài viết, hy vọng các bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi “Chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp sóng cao tần là bao nhiêu?” cũng như nắm được giải pháp khắc phục hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này hay cần tìm hiểu thêm sản phẩm BoniVein +, mời bạn gọi vào số hotline miễn cước 1800 1044 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn!

 

 

XEM THÊM:

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

250.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc