Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Thực phẩm có lợi cho người bị suy giãn tĩnh mạch

Thứ bảy, 10-09-2016 17:23 PM

       Người suy giãn tĩnh mạch có thể dùng hạt dẻ ngựa, hoa hòe, cam, quýt, nho, lý chua đen, ... Đây là những thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và là liệu pháp hiệu quả điều trị các rối loạn tĩnh mạch.

Một số thực phẩm sau đây sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người suy giãn tĩnh mạch:

Chiết xuất Horse chestnut (hạt dẻ ngựa):Hạt dẻ ngựa chứa thành phần chính là chất Aescin – một chất chống viêm có tác dụng làm giảm sưng và viêm, giảm tính thấm mao mạch, cải thiện độ đàn hồi trong mạch máu, ngăn chặn các tổn thương tĩnh mạch. Vì thế, hạt dẻ ngựa từ lâu đã được sử dụng ở Châu Âu và Mỹ trong điều trị suy giãn tĩnh mạch chân và bệnh trĩ, đồng thời hiệu quả của hạt dẻ ngựa cũng được chứng minh qua các nghiên cứu y học đó là:

-  Năm 1998, 2 nhà khoa học Anh Ernst và Pittler của trường Y khoa Peninsula, trường Đại học Exeter và Plymout, đã thực hiện một công trình tổng quan hệ thống dựa trên các thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng sử dụng hạt dẻ ngựa đường uống cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân. Công trình này được cập nhập vào năm 2004. 18 nghiên cứu lâm sàng trên 1,258 người cho thấy: chiết xuất hạt dẻ ngựa làm giảm đáng kể các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch chân như: giảm đau chân; giảm sưng phù chân; giảm ngứa chân; giảm sưng mắt cá chân và bắp chân.3 nghiên cứu quan sát trên 10,725 người bị giãn tĩnh mạch chân và đợt điều trị kéo dài từ 4 tuần đến 6 tháng cho thấy: sau khi điều trị với chiết xuất hạt dẻ ngựa, 84% bệnh nhân giảm phù chân; 91% bệnh nhân giảm đau chân; 85% bệnh nhân bớt nặng chân.

 

 

Rutin: là 1 flavonoid chiết xuất từ hoa hòe có tác dụng làm bền và tăng cường sức chịu đựng của thành mạch, củng cố sức bền thành mạch, tăng trương lực tĩnh  mạch, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch, bảo vệ mạch.

Phối hợp giữa chiết xuất hạt dẻ ngựa và rutin làm gia tăng hơn nữa hiệu quả điều trị trị bệnh giãn tĩnh mạch chân.

Diosmin và Hesperidin: chiết xuất từ vỏ của họ cam chanh là sự  kết hợp kinh điển trong điều trị bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch, vì sự hiệp đồng này sẽ tạo ra các tác dụng như:

- Làm giảm nhiều các yếu tố gây viêm như prostagladin E2, E alpha2 và thromboxane B2 cũng như các gốc tự do. Vì thế diosmin và hesperidin cũng làm giảm tình trạng sưng phù.

- Bảo vệ vi tuần hoàn,làm bình thường hóa tính thấm của mao mạch và tăng cường sức bền của mao mạch.

Ngoài ra thành phần Diosmin còn giúp kéo dài tác dụng co mạch của norepinephrine trên thành tĩnh mạch, tăng bền vững thành tĩnh mạch, tăng cường trương lực thành tĩnh mạch nên làm giảm hiện tượng ứ máu bên trong các búi trĩ.

Lý chua đen: là loại quả chứa dồi dào các chất có lợi cho mạch máu như:

- Anthocyanidin với hàm lượng rất cao – là chất chống oxy hóa có tác dụng giữ cho các mạch máu đàn hồi tốt hơn, ngăn xơ vữa mạch.

- Kali giúp huyết áp ổn định.

- Vitamin C với hàm lượng cao gấp 4 lần so với cam và 33 lần so với quả việt quất. Vitamin C giúp làm bền vững thành mạch và tăng cường sức đề kháng cơ thể.

Hạt nho: Chiết xuất hạt nho chứa hỗn hợp các chất có tác dụng oxy hóa mạnh làm tăng cường độ bền vững của mao mạch và tĩnh mạch như:

-         Flavonoid

-         Hợp chất polyphenonic, proanthocyanidin có tác dụng chống oxy hóa gấp 20 lần vitamin E và 50 lần vitamin C.

Ngoài ra nhiều thử nghiệm cho thấy chiết xuất từ hạt nho làm giảm đau và giảm phù do suy giãn tĩnh mạch.

Bạch quả: Y học cổ truyền Trung Quốc đã sử dụng cao bạch quả trong điều trị bệnh trĩ và bệnh suy giãn tĩnh mạch cách đây từ vài ngàn năm. Trong lá bạch quả có chứa nhóm hoạt chất terpene lactones (gồm ginkgolides và bilobalides), có tác dụng hoạt huyết, đưa máu và ô-xy đến các bộ phận của cơ thể, giúp tăng cường sự đàn hồi, dẻo dai của các mạch máu, giảm máu ứ trệ tại búi trĩ và tĩnh mạch chân. 

 

XEM THÊM:

Chân tôi đã đi lại bình thường sau khi bị suy giãn tĩnh mạch chân

Người bị suy giãn tĩnh mạch có nên đi bộ?

 

Để tiện lợi cho việc sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch thì tất cả  những thảo dược trên đã được các nhà khoa học Mỹ và Canada nghiện cứu kỹ càng và chuyển thành dạng viên trong sản phẩm BoniVein. Đồng thời những thảo dược này được đưa về dạng phân tử có kích thước siêu nano nhờ công nghệ microfluidizer, công nghệ này sẽ giúp tạo ra được những phân tử hạt có kích thước đồng nhất và ổn định, loại bỏ được nguồn ô nhiễm, sản phẩm ổn định, hạn sử dụng kéo dài, khả năng hấp thu có thể lên tới 100%. 

Vì thế người bệnh chỉ cần sử dụng BoniVein với liều 2-6 viên mỗi ngày, với liệu trình liên tục từ 3-6 tháng sẽ thấy rõ rệt sự cải thiện:

- Giảm nhanh những triệu chứng khó chịu của bệnh như nặng chân, tê bì, chuột, rút, nhức mỏi, sưng phù...

- Giúp làm mờ, co nhỏ những tĩnh mạch bị suy giãn

- Giúp phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm của bệnh suy giãn tĩnh mạch

 

Với những hiệu quả đã đạt được, BoniVein đã vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2017 và 2018 do chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Và cũng nhờ BoniVein, công ty Botania - công ty phân phối độc quyền sản phẩm BoniVein tại Việt Nam cũng nhiều năm liền nhận được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, đặc biệt năm 2018 công ty Botania vinh dự lọt vào "TOP 10, thương hiệu nhãn hiệu tin dùng" do trung tâm chống hàng giả, hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội trao tặng.

 

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm BoniVein, khách hàng có thể gọi tới số điện thoại dược sĩ tư vấn sản phẩm BoniVein vào giờ hành chính là 18001044 (miễn cước) hoặc 0984464844 – 1800.1044.

           

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniVein+ 30V

230.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc