Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

BoniHappy có dùng cho người trẻ tuổi bị mất ngủ?

Thứ tư, 13-05-2020 14:14 PM

Mục lục [Ẩn]

 

Câu hỏi: Người trẻ tuổi bị mất ngủ dùng BoniHappy được không? Chị thấy sản phẩm bên em hầu hết là người cao tuổi dùng mà chị mới có 34 tuổi, mất ngủ 2 năm rồi

 

mất ngủ ở người trẻ tuổi

 

Trả lời:

   Chào chị, chị yên tâm dùng BoniHappy sớm. BoniHappy dùng cho trường hợp mất ngủ mãn tính từ 18 tuổi trở nên chị ạ. Thường tỉ lệ người cao tuổi bị mất ngủ lâu năm nhiều hơn người trẻ tuổi nên chị mới thấy có phản hồi như vậy. Thực tế, rất nhiều anh/chị còn trẻ tuổi như mình nhưng đã bị mất ngủ vẫn dùng BoniHappy và ngủ được tốt, thậm chí đáp ứng nhanh hơn các bác có tuổi ạ.

   Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, trong cơ thể có một loại hocmon là hormon tăng trưởng HGH, hocmon này có vai trò kiểm soát giấc ngủ. HGH được tiết tăng dần từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, và giảm dần từ khi trưởng thành đến khi cao tuổi. Hocmon chỉ được tiết ra khi ngủ sâu ngon giấc hoặc khi chị vận động thể dục thể thao hợp lý.

   Trong 2 năm nay thời lượng ngủ của chị kém hơn khiến hocmon tăng trưởng bị sụt giảm nhiều, và khi hocmon tăng trưởng giảm tiết lại gây khó ngủ, tạo vòng xoáy bệnh lý

   Cơ chế tác dụng chính của BoniHappy là kích thích vào tuyến yên của cơ thể để tuyến yên tăng tiết hormon tăng trưởng, hormon này sẽ giúp tái tạo và điều hòa giấc ngủ sinh lý tự nhiên

   Chị dùng BoniHappy liều 4v/ngày, sáng 2v sau ăn và tối 2v trước khi đi ngủ. Trong khoảng 1-2 tháng đầu, chị sẽ thấy người khỏe khoắn hơn, đỡ mệt mỏi, sau đó thời lượng giấc ngủ sẽ tăng dần.

Sau đây, mời chị tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm BoniHappy:

 

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm BoniHappy để người bệnh tin tưởng lựa chọn

Khi bị mất ngủ, nhiều người chỉ cần thay đổi lại lối sống, sinh hoạt hoặc cân bằng lại tâm lý là có thể tìm lại được giấc ngủ. Nhưng nhiều người dù có thay đổi thế nào thì vẫn vẫn mất ngủ buộc họ phải tìm tới các sản phẩm thì mới có thể ngủ được.

Vậy một sản phẩm dành cho người mất ngủ phải đáp ứng được những yêu cầu nào?

 • Giải quyết bệnh từ ngọn: Đó là giúp người bệnh có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng, thời lượng giấc ngủ tăng lên, ngủ ngon, sâu thoải mái như giấc ngủ sinh lý bình thường của mình.
 • Giải quyết gốc bệnh: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ và Canada thì dù ban đầu nguyên nhân dẫn tới mất ngủ của người bệnh là gì đi chăng nữa (ví dụ như căng thẳng, stress, sốc tâm lý, do tuổi già hoặc phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh) thì tất cả đều dẫn tới sự suy giảm hormon tăng trưởng bởi vì hormon tăng trưởng được tiết ra nhiều nhất vào lúc ngủ sâu vào ban đêm. Thiếu hụt hormon tăng trưởng lại dẫn tới mất ngủ, nó tạo thành vòng xoáy bệnh lý vì thế để phá vỡ vòng xoáy đó để người bệnh ngủ ngon thì cơ thể phải tiết đủ lượng hormon tăng trưởng cần thiết.
 • Giải quyết được các triệu chứng sau khi thức giấc: Tức là sau khi ngủ dậy, người bệnh phải có một tâm lý thoải mái, khỏe mạnh, sẵn sàng bước vào 1 ngày mới mà không mệt mỏi, uể oải.
 • Sản phẩm không gây lệ thuộc, có thể giảm liều hoặc ngưng mà vẫn duy trì được giấc ngủ.
 • Sản phẩm phải an toàn, không tác dụng phụ.

Và BoniHappy – sản phẩm của công trình nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceutical – đã ra đời đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên nhờ những thành phần sau:

 • L-Arginin và GHRP-2 là amino axit cần thiết để tạo protein trong cơ thể, có tác dụng kích thích tuyến yên tăng tiết hormon tăng trưởng giúp giải quyết được gốc bệnh. Giúp người bệnh có được giấc ngủ ngon sâu như giấc ngủ sinh lý, sáng dậy thoải mái, không mệt mỏi, uể oải.
 • BoniHappy còn bổ sung thêm hàng loạt các thành phần sau để giúp tạo ra một giấc ngủ toàn diện, sâu ngon cả đêm đó là các thảo dược như bột ngọc trai, lạc tiên, cây xấu hổ, hạt cây tơ hồng, rau diếp khô, lá đậu phộng, các chất dẫn truyền thần kinh như GABA, acid glutamic, vitamin B6, các nguyên tố vi lượng như Mg, Zn

 

 

thành phần bonihappy

 

 • Các thành phần trong BoniHappy đều có nguồn gốc thiên nhiên nên cực kỳ an toàn, đồng thời giúp lấy lại giấc ngủ theo cơ chế hormon tăng trưởng nên không gây lệ thuộc, khi ngủ ngon rồi người bệnh hoàn toàn có thể giảm liều BoniHappy hoặc bỏ hẳn mà vẫn duy trì được giấc ngủ.
 • BoniHappy đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đồng về khả năng làm tăng thời lượng giấc ngủ, tạo giấc ngủ sâu, liền mạch, không bị thức giấc giữa chừng và triệu chứng sau giấc ngủ như không gặp hiện tượng đau đầu mệt mỏi, giảm trí nhớ. Hiệu quả tốt và khá lên tới 86.67% và không có tác dụng phụ trong quá trình kiểm nghiệm.

 

BoniHappy có hiệu quả không?

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, BoniHappy đã lấy lại giấc ngủ ngon cho hàng ngàn bệnh nhân, sau đây là một vài trường hợp:


Cô Đỗ Thị Thuần

 

Cô Đỗ Thị Thuần, 63 tuổi, ở số 31, ngõ 228, đường Lê Công Thanh, tp Phủ Lý, Hà Nam, điện thoại: 0902.183.081

Cô bị mất ngủ do giai đoạn tiền mãn kinh, tới khi có tuổi bệnh lại càng nặng hơn. Trước dùng thuốc nam, thuốc bắc còn ngủ được, sau dùng những thuốc ấy cũng chẳng ngủ được chút nào cô đành sử dụng thuốc tây.  Dùng thuốc tây cô thấy người rất mệt, chân tay rệu rã thậm chí bị rão cơ tim và hoang tưởng nên cô sợ quá đành bỏ đi không dám dùng. Tình cờ biết tới BoniHappy, không ngờ cô dùng lại cải thiện tốt như thế, sau 6  lọ cô đã ngủ tròn giấc cả đêm, giấc ngủ ngon sâu như giấc ngủ sinh lý nên cô rất thích. Thấy ngủ tốt quá nên cô cũng thử giảm liều BoniHappy và bỏ hẳn mà giấc ngủ vẫn rất ngon.

 

Cô Trần Thị Sen

 

Cô Trần Thị Sen, 57 tuổi, Long Châu, Long Vĩnh, Châu Thành, Tây Ninh, điện thoại: 0357.619.302

Cô bị mất ngủ do tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh, giấc ngủ giảm dần xuống, sau rồi mỗi đêm cô chỉ ngủ được 1-2 tiếng nhưng rất mơ màng. Đi khám bác sĩ cho cô tới 10 loại thuốc phối hợp nhưng cô dùng thì ngủ được mà không dùng lại mất ngủ như thường. Khi biết tới Bonihappy, cô dùng kèm với thuốc tây, mỗi đêm cô thấy mình ngủ ngon hơn, sâu hơn, sau 10 ngày cô bỏ hết thuốc tây mà vẫn ngủ được ngon giấc 6 tiếng mỗi đêm. Không những ngủ ngon mà da dẻ cô cũng tươi sáng hẳn, ăn ngon miệng nên cô cũng tăng đượ mấy cân.


Ông Huỳnh Lê Tích

 

Ông Huỳnh Lê Tích, 92 tuổi, ở số 5/2 Nguyễn Trãi, P4, Tuy Hòa, Phú Yên, điện thoại: 0257.3822.978

Ông bị mất ngủ do tuổi cao đồng thời bị nhiều bệnh trong người như tiểu đường, phì đại tiền liệt tuyến, gần như ông thức trắng cả đêm không ngủ được chút nào. Sợ thuốc tây nhiều tác dụng phụ nên ông chỉ dùng thỏa dược nhưng giấc ngủ lại không đến được, ngủ được chút ít lại hay mơ mộng. Khi biết tới Bonihappy, ông dùng kèm với các loại thuốc thảo dược thì giấc ngủ tới nhanh hơn, ngủ ngon, sâu. Sau đó ông chỉ dùng có mỗi BoniHappy, thì 8 giờ ông đi ngủ, một mạch tới 12 giờ đêm là ông dậy đi vệ sinh sau đó vào ngủ tiếp tới 5 giờ sáng, ngủ rất ngon, sáng dậy người khỏe nên ông rất tin tưởng Bonihappy.

 

Hi vọng bài viết đã giúp chị có thêm thông tin về bệnh mất ngủ, nếu còn bất cứ thắc mắc gì, chị vui lòng liên hệ theo số điện thoại dược sỹ tư vấn 1800 1044 (miễn cước)  - 0984 464 844 – 1800.1044 vào giờ hành chính.

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniHappy+ 60V

405.000đ

Danh sách nhà thuốc