Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hơn 20 năm mất ngủ và lối thoát của người đàn ông 50 tuổi

Thứ sáu, 06-05-2022 14:16 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Người ta thường nói, nếu muốn thanh lọc tâm hồn, loại bỏ những ưu phiền để có những ngày vui vẻ nhất, hãy đến Đà Nẵng - Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Thế nhưng, dù sống ngay giữa lòng thành phố này, anh Ngô Dũng, 50 tuổi, sđt: 0382256084/0938046385 hiện đang công tác tại công ty cổ phần Dệt may 29/3, số 60 Mẹ Nhu, Quận Thanh Khê lại chưa từng cảm nhận được những điều tuyệt vời ấy. Đó là bởi, trong suốt hơn 20 năm trời, mỗi ngày trôi qua anh đều vô cùng khổ sở vì bị bệnh mất ngủ dày vò.

 

Anh Ngô Dũng

Anh Ngô Dũng

 

Bệnh mất ngủ từ trên trời rơi xuống

   Khi được hỏi về nguyên nhân mất ngủ của mình, anh Dũng cau mày như để trí nhớ quay lại hàng chục năm xa xôi, mệt mỏi trước đây: “Anh mất ngủ phải từ năm 1995. Ngày đó anh chỉ là nhân viên bình thường sau rồi mới được lên làm quản lý công nhân ở nhà máy dệt 29/3 này, công việc hàng ngày cứ lặp lại như thế, sáng đi chiều về không phải làm ca, không căng thẳng gì. Thế mà anh lại bị mất ngủ mới khổ chứ, giấc ngủ cứ mỗi năm nó lại một kém đi”.

   “Trước đây, anh lên giường lúc 9 giờ tối thì 10 giờ, 10 rưỡi là ngủ được rồi. Sau đó thì phải đến 12 giờ mới vào được giấc. Dần dần, anh không ngủ được nữa, nằm đến 2-3 giờ sáng mà mắt cứ mở chong chong, không có nổi một cơn buồn ngủ. Đến khi mơ màng vào được giấc thì giấc ngủ cũng chập chờn, vợ nằm cạnh chỉ cần cựa người 1 cái là anh tỉnh ngay rồi thức luôn đến sáng, không thể nào ngủ lại được. Tính ra, mỗi đêm anh chỉ ngủ được 1-2 tiếng thôi ấy”. 

   “Công việc của anh trước nay vẫn thế, nhưng từ ngày mất ngủ anh bỗng thấy nó có nhiều áp lực, anh tự làm mình căng thẳng, stress, rồi đâm ra cáu gắt. Trong xưởng chỉ cần có một lỗi nhỏ là anh nổi nóng, phạt hết người này người kia rồi tối về lại suy nghĩ, không hiểu sao mình lại làm thế. Cứ thế, bao nhiêu stress, căng thẳng cứ chồng chất hết lên nhau”.

   Nghe tiếng thở dài não nề của anh đủ để tôi hiểu được những vất vả mà anh phải chịu đựng. Tôi vội hỏi thêm: “Mất ngủ lâu thế anh có đi khám không ạ?” 

   “Có chứ em!” – Anh Dũng bần thần nói: “Đi khám, bác sĩ kết luận anh bị mất ngủ, rối loạn cảm xúc và kê cho anh một đơn thuốc dài, nhiều loại lắm, anh nhớ nhất là cái viên trắng trắng, dài dài của Pháp mà có 4 khấc ấy. Uống nó vào anh cũng ngủ được 2-3 tiếng nhưng người mệt lắm. Sáng hôm sau đầu óc anh cứ như trên mây, tim đập nhanh, làm việc gì cũng không thể tập trung được. Nhưng nếu không có nó thì chắc chắn anh sẽ bị thức trắng cả đêm”. 

   “Không biết là do mất ngủ hay do dùng thuốc ngủ tây y nhiều mà sinh lý của anh yếu hẳn đi. Ròng rã 3 tháng trời anh không đụng vào người vợ. Tình tình đã hay cáu gắt vô cớ thì chớ, đằng này đến khoản đấy anh cũng không làm tốt. Vợ anh thì vẫn bình thường, yêu thương và dịu dàng với anh, nhưng anh biết tình cảm hai vợ chồng do anh mà đã có nhiều vết nứt rồi” – Nhớ lại câu chuyện trong ánh mắt buồn bã của sự bất lực, anh Dũng kể thêm:

   “Hồi năm 2011, 2012, anh phải thức đêm làm việc theo ca. Thế nhưng, làm được một thời gian thì bệnh mất ngủ trở lên trầm trọng hơn, vì thế anh xin không làm đêm nữa. Giám đốc cũng hiểu và đồng ý nhưng lại không hài lòng, anh em trong xưởng cũng thế. Vì anh không làm thì người khác phải làm thay anh, có ai muốn làm đêm đâu em, họ cũng có vợ con, cũng có gia đình. Thế là chỉ vì bệnh mất ngủ của anh mà ảnh hưởng đến nhiều người, anh lại càng day dứt, dằn vặt hơn”. 

 

Giấc ngủ ngon quay trở lại, mọi ưu phiền bị bỏ lại phía sau

   Tưởng rằng, sau ngần ấy năm mất ngủ, anh Dũng phải gắn bó với thuốc ngủ cả đời. Thế nhưng, căn bệnh mất ngủ oái oăm đó lại nhẹ nhàng bị đẩy lùi bằng cách không khỏi khiến người ta bất ngờ. 

   Anh Dũng vui vẻ kể lại: “Anh xem tivi, rồi tìm hiểu hết chỗ này chỗ kia thì thấy nhiều người dùng BoniHappy+ của Mỹ ngủ được tốt lắm. Rồi đọc báo anh thấy có cô ở trên Thái Nguyên cũng bị mất ngủ đến 20 năm mà giờ dùng cái này đã ngủ được cả đêm rồi. Thấy thế nên anh mua về dùng luôn”.

“Uống BoniHappy+ vào là anh ngủ được luôn hay sao ạ?”, tôi tò mò hỏi. 

   “Nó có phải thuốc tây đâu mà nhanh được hả em? Tìm hiểu anh biết mất ngủ kéo dài nhiều năm như anh là do cơ thể thiếu hụt hormon tăng trưởng HGH, còn BoniHappy+ sẽ giúp cơ thể anh tiết hormon này để cải thiện giấc ngủ. Vì thế cần phải có đủ thời gian thì giấc ngủ mới quay lại được. Anh cũng gọi hỏi cô ở trên Thái Nguyên, cô ấy dùng đến 2 tháng mới ngủ ngon ngủ sâu nên anh cũng không vội”. 

   “Anh uống BoniHappy+ kiên trì với liều 4 viên/ngày kết hợp với thuốc ngủ đang dùng. Mấy tuần đầu, tuy vẫn chỉ ngủ được 2-3 tiếng như khi chỉ sử dụng thuốc ngủ nhưng anh thấy người khỏe hơn, bớt mệt, sáng dậy cảm giác sảng khoái lắm. Dần dần, anh mới ngủ được nhiều hơn, tăng lên 5-6 tiếng. Tới khi dùng đủ liệu trình thì anh ngủ được 8 tiếng, trọn giấc cả đêm, anh không bị tỉnh giấc giữa đêm nữa, ngủ dậy người khỏe lắm. “

   “Thế anh có bỏ được thuốc ngủ không ạ?”, tôi sốt sắng hỏi. 

   Anh Dũng cười nói: “Anh nào dám bỏ luôn đâu, suốt 20 năm qua lần nào thấy ngủ được nhiều nhiều chút là anh cũng nhăm nhe bỏ thuốc tây. Bỏ xong anh mất ngủ trắng đêm luôn, sau đấy bệnh lại nặng hơn nên anh sợ lắm, giờ chẳng dám bỏ nữa. Hồi đó anh nghĩ, uống BoniHappy+ kết hợp thuốc tây mà ngủ được 8 tiếng như thế này, người khỏe khoắn là anh mừng lắm rồi, không còn mong gì hơn nữa.”

   “Sau khi dùng BoniHappy+ được 7 tháng, vợ anh bị ốm một trận nặng, thế là anh chủ động bỏ hết thuốc tây, nghĩ rằng như thế có khi mất ngủ lại, đêm không ngủ được, anh thức để còn trông vợ. Ai ngờ, bỏ thuốc tây như thế mà anh vẫn ngủ được 8 tiếng 1 đêm, sâu ngon lắm, quên cả việc phải trông vợ. Lúc đó em có biết anh phải làm thế nào không?” – Anh Dũng cười lớn nói: “Anh phải uống cafe thì mới thức đêm được đấy, chứ không đến 10h tối đã buồn ngủ díu mắt vào rồi”. 

   “Sau đợt đấy anh chỉ cần uống mỗi mình BoniHappy+ thôi. Anh giảm liều xuống 2 viên/ngày rồi 1 viên/ngày mà vẫn ngủ tốt, anh ngủ một mạch đến sáng, không mê man, không mộng mị, sáng dậy người khỏe lắm”. 

   “Ngủ được nên tinh thần anh cũng thoải mái lên nhiều, nhìn mọi việc thoáng hơn, anh không còn cáu gắt với vợ con, công việc ở nhà máy thì cứ thế mà làm, chẳng vướng bận gì cả. Còn về khoản kia thì mỹ mãn lắm rồi, tối tối anh trả bài cho bà xã đầy đủ, có khi còn trả bù luôn những bài nợ trước đây nữa. Sức khỏe tốt, tình cảm vợ chồng cũng mặn nồng hơn khiến anh thấy cuộc đời này đáng sống biết bao nhiêu”. 

Nhìn nụ cười mãn nguyện của anh Dũng, tôi mới thấm thía hết ý nghĩa của giấc ngủ với sức khỏe mỗi người. Hi vọng câu chuyện của anh Dũng sẽ trở thành động lực để những bệnh nhân mất ngủ tìm lại được giấc ngủ ngon cho mình.

 

Mời các bạn đón xem: 

 

Xem thêm:

 

Sản phẩm BoniHappy+ đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV y học cổ truyền Hà Đông, kết quả tốt và khá (A, B) chiếm tỷ lệ cao 86,7%

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniHappy+, vui lòng bấm:

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 – 1800.1044 - 0243.734 2904 – 024 3760 6666 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn- Ba Đình- Hà Nội.

 

 

Chia Sẻ Bệnh Nhân Dùng BoniHappy+

 

 

Kinh nghiệm hay của bác Tâm giúp ngủ ngon sau 10 năm mất ngủ

Bác Nguyễn Thị Tâm, ngõ chợ Gốc Đề, Minh Khai, Hoàng Mai, Hà Nội : "Dùng hết 2 lọ BoniHappy+ bác đã ngủ liên tục được 5-6 tiếng, giấc ngủ rất sâu và ngon, nếu có tỉnh giấc giữa chừng đi vệ sinh thì bác ngủ lại được ngay."

 

 

Hơn 10 năm mất ngủ, tôi đã tìm được giấc ngủ trọn vẹn cả đêm

Cô Nguyễn Thị Thành 65 tuổi, địa chỉ tại Tiểu khu P, thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình: " Buổi trưa cô ngủ được khoảng 1 tiếng, còn buổi tối cô uống trước khi đi ngủ 30 phút thì ngủ một mạch từ 10 giờ -  10 rưỡi cho tới gần 6 giờ sáng hôm sau."

 

 

Hạnh phúc giản dị của đôi vợ chồng già khi tìm lại được giấc ngủ ngon cả đêm

Vợ chồng cô Trần Thị Tư, chú Phạm Văn Bính, ở số 439/13 đường Đoàn Văn Bơ, phường 13, quận 4, HCM: "Hạnh phúc giản dị là khi tìm lại được giấc ngủ ngon cả đêm"

 

TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VỀ BỆNH MẤT NGỦ

 

Mời các bạn nghe TS.BS Vũ Thị Khánh Vân - Nguyên chủ nhiệm khoa A9, viện YHCT Quân đội tư vấn về "Giải pháp cải thiện mất ngủ cho tuổi trung niên và cao tuổi" tại đây:

 

 

Mời các bạn nghe TS.BS Nguyễn Thị Sơn- Giảng viên ĐH Y Dược TP HCM tư vấn về "Giải pháp thoát khỏi sự lệ thuộc vào thuốc an thần nhờ thảo dược" tại đây:

 

 

BoniHappy+ - Thông Tin Chi Tiết Và Những Giải Thưởng Đã Đạt Được

 

 

Thành phần BoniHappy+

 

BoniHappy+ - Ứng dụng công nghệ mới giúp trị tận gốc bệnh mất ngủ mãn tính, mất ngủ do tuổi tác.

BoniHappy+ được điều chế 100% từ thiên nhiên, giúp kích thích tiết ra HGH, là hormon tăng trưởng từ thùy trước của tuyến yên. Đây là hormon có thể đảo ngược quá trình lão hóa sinh học ở người vì thế giúp tái tạo lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ.

Theo tiến sĩ Ronald Klatz, Chủ tịch Viện Y học Chống lão hóa Hoa Kỳ, HGH có tác dụng giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường năng lượng cho cơ thể và làm thư giãn thần kinh. Điều này có được là do HGH giúp chống trầm cảm cho não bộ; làm tăng chất dẫn truyền thần kinh B-endorphin nhằm tăng cường cảm giác hạnh phúc; đồng thời làm giảm mức độ dopamine trong não, do đó làm giảm mức độ căng thẳng và stress. HGH còn giúp tăng cường trí nhớ và hiệu suất nhận thức.

 

Tiến sĩ Ronald Klatz

 

Công dụng: Hỗ trợ điều trị cho người bị mất ngủ, tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ cải thiện trí nhớ và phục hồi sức khỏe.

Công dụng của BoniHappy+

 

Năm 2021, Công ty Botania vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam do ông Đặng Hoàng Giang - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Cao Sỹ Kiêm - Nguyên thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng.

 

 

Sản phẩm BoniHappy+ 4 lần liên tiếp vinh dự được nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" (các năm 2014, 2017, 2019 và 2021), do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

 

 

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

 

Thông Tin Nhà Sản Xuất Tại Mỹ Và Canada

 

 

BoniHappy + là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc  - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Hệ thống máy móc trong nhà máy sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới, tạo ra những phân tử hạt nano có kích thước đồng nhất dưới 70nm, từ đó tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác từ nhà máy:

 

 

 

 

Nhà máy đã đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

https://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/
https://jneinternational.com/

 

  Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada         

                   

Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

 

 Xác nhận GMP - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ               

       

Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

 

  Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO              

Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

 

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniHappy+ 60V

405.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc