Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả bằng lợi khuẩn

Thứ năm, 17-05-2018 16:07 PM

Lợi khuẩn ức chế sự phát triển của hại khuẩn trong đại tràng, ngăn chặn viêm loét và giảm các cơn đau, co thắt đại tràng.

Viêm đại tràng là một trong những bệnh đường ruột phổ biến, do nhiều nguyên nhân như vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, chế độ ăn uống, táo bón kéo dài hoặc thứ phát do các bệnh tiêu hóa... gây ra. Bệnh không nguy hiểm trực tiếp tới tính mạng nhưng ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống (không ăn được nhiều, kiêng khem khắt khe, tức bụng, đầy hơi, cơ thể gầy gò, khó lên cân, hay cáu gắt....).

 

Hại khuẩn và các chất có hại trong thực phẩm gây ra vết viêm loét ở thành đại tràng.

 

Trong cơ thể người khỏe mạnh, thành đại tràng được bảo vệ bởi một lớp màng nhầy có thành phần chủ yếu là lợi khuẩn bifidobacteria (bifido). Lợi khuẩn bifido ức chế sự phát triển của hại khuẩn trong đại tràng, ngăn không cho chúng tạo các vết viêm loét lên thành đại tràng.

Ngoài ra, lợi khuẩn còn hấp thu một phần dinh dưỡng trong thực phẩm chưa được hấp thu hết ở ruột non. Bifido cũng sản xuất các vitamin B1, B2, B6, B12 và axit folic giúp sinh năng lượng, cải thiện tâm trạng, hạn chế các cơn đau, co thắt ở thành đại tràng.

Tuy nhiên, số lượng lợi khuẩn dễ bị giảm do các hóa chất trong thực phẩm, rượu, bia, stress, thuốc kháng sinh, tuổi tác... Khi lợi khuẩn chết đi giảm nhanh hơn lượng sinh ra, lớp bảo vệ thành đại tràng sẽ mỏng đi hoặc mất hẳn. Đây là điều kiện thuận lợi cho hại khuẩn và các chất có hại trong thực phẩm (dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia...) xâm chiếm, hình thành những vết viêm loét ở thành đại tràng và gây ra bệnh viêm đại tràng mãn tính. Nếu viêm nhiễm lặp lại thường xuyên có thể gây ung thư đại tràng.

Bệnh viêm đại tràng khó điều trị dứt điểm, dễ tái phát. Người bệnh cần kiêng ăn đồ ăn cay, nóng, lạnh, rượu, bia, sữa, thuốc kháng sinh, stress... nhằm tránh các ổ viêm nhiễm mới.

Người bệnh cần điều trị bằng thuốc để chữa các vết loét và giảm triệu chứng (đi ngoài, giảm đau bụng, rối loạn tiêu hóa...), bổ sung lợi khuẩn Bifido vào đường ruột (ruột non và đại tràng) để tạo lớp màng nhầy bảo vệ, làm lành các ổ viêm loét thành đại tràng và tránh tái nhiễm.

 

 

BoniBaio - Sự bổ sung đầy đủ, toàn diện lợi khuẩn cho người bệnh đại tràng

 

Lợi khuẩn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể của chúng ta. Đặc biệt với những người mắc bệnh đại tràng, bệnh đường ruột thì lợi khuẩn lại càng có vai trò quan trọng hơn.

 

Theo các chuyên gia tiêu hóa, 2 chủng lợi khuẩn có vai trò quan trọng nhất trong hệ tiêu hóa là Bifidobacterium và Lactobacillus. Nếu có sự hiện diện đầy đủ của 2 chủng lợi khuẩn này thì hệ tiêu hóa của chúng ta sẽ hoạt động một cách hiệu quả và ổn định tối đa.

 

Để bổ sung đồng thời cả hai chủng lợi khuẩn này, người bệnh đại tràng có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm BoniBaio của công ty Botania. Mỗi viên uống BoniBaio sẽ cung cấp cho người dùng đến 6 tỷ lợi khuẩn  bao gồm cả Bifidobacterium và Lactobacillus.

 

Không những thế BoniBaio còn có sự kết hợp cả thảo dược tự nhiên nữa. Các thảo dược này bao gồm: hạt thì là, cây du đỏ, lá bài hương, bạch truật, lô hội..., đây đều là các thảo dược quý cho người bệnh đại tràng. Nhờ đó BoniBaio sẽ mang lại hiệu quả vượt trội và toàn diện cho người sử dụng.

 

BoniBaio - Không còn nỗi lo bệnh đại tràng !

 

 

Mời các bạn xem thêm:

Công ty Botania phân phối BoniBaio: Thương hiệu vì sức khỏe và trách nhiệm với cộng đồng

Ơn giời, có BoniBaio tôi không còn phải lo về bệnh đại tràng mãn tính nữa rồi!

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniBaio+ 30V

405.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc