Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Da đen bẩm sinh có dùng được BoniSnow?

Thứ ba, 26-06-2018 10:37 AM

Hỏi: Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi, cháu có 1 làn da đen bẩm sinh, do gen di truyền vì bố mẹ cháu cũng đen. Cháu đã dùng đủ mọi cách như sử dụng các loại kem dưỡng da quảng cáo làm trắng da, đắp mặt nạ rồi dùng kem chống nắng, áo chống nắng,… nhưng không cải thiện gì cả. BoniSnow có tác dụng gì với làn da đen bẩm sinh của cháu không ạ? (Phạm Hải Hoa-Hải Phòng)

 

Bác sĩ trả lời: 

 

Màu sắc của da được quyết định bởi tế bào sắc tố nằm ở tầng đáy của lớp thượng bì. Những biện pháp cháu sử dụng bên ngoài da như đắp mặt hay mỹ phẩm không thể tác động được tới tế bào sắc tố này cháu nhé. Nhiều mỹ phẩm không rõ nguồn gốc có chứa acid hoặc corticoid gây bào mòn da, làm da mỏng manh và dễ bị tổn thương. Sử dụng những loại mỹ phẩm đó làm cháu cảm giác như da trắng lên ngay lập tức tuy nhiên vì tế bào sắc tố vẫn còn nên da đen lại rất nhanh. Vì thế, khi dùng mỹ phẩm cháu cần cân nhắc về thành phần, nguồn gốc xuất xứ cháu ạ, đừng ham những sản phẩm quảng cáo có tác dụng ngay sau khi sử dụng nhé.

 

Để làm trắng da từ bên trong thì cần biện pháp giúp tác động tới tế bào sắc tố. BoniSnow có chứa glutathione giúp ức chế enzyme tyrosinase, là enzyme tham gia vào quá trình hình thành hắc tố eumelanin do đó giúp giảm hình thành hắc tố eumalanin. Đồng thời glutathione kích thích tổng hợp pheomelanin, là sắc tố tạo ra sắc hồng cho da, làm da có làn ra trắng hồng tự nhiên.

 

Tinh chất ngọc trai trong BoniSnow giúp tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể, cũng như tăng lượng glutathione nội bào.

 

Vì thế trường hợp đen da bẩm sinh thì dùng BoniSnow sẽ rất hiệu quả. Cháu nên dùng BoniSnow với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống sau ăn, nên uống 1 liệu trình từ 2-4 tháng để cho hiệu quả rõ rệt cháu nhé.

 

Xem thêm:

Da trắng hồng, mịn màng giảm mụn chỉ sau 3 tháng

 

Mời các bạn xem BSCKII Nguyễn Thành, nguyên Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện da liễu TW và PGs.Ts Trần Quốc Bình - Nguyên giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW - giải đáp những thắc mắc của độc giả về các vấn đề của da và những sai lầm thường gặp:

 

Danh sách nhà thuốc