Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Coi thường tình trạng trằn trọc khó ngủ, người phụ nữ 60 tuổi phải trả giá đắt

Thứ hai, 23-05-2022 16:07 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Khoảng hơn 10 năm trước, cô Đầu Thị Việt, 60 tuổi ở thôn Hồng Lam, xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, điện thoại: 0852.613.047 bắt đầu thấy khó ngủ. Mỗi đêm, cô phải trằn trọc khoảng 1 giờ mới bắt đầu lơ mơ vào giấc. Thế nhưng, vì cho rằng đó là dấu hiệu của tuổi già, cô đã bỏ qua mà không có biện pháp cải thiện, để rồi cái giá cô phải trả đó là 10 năm khổ sở vì bệnh mất ngủ hành hạ.

 

Cô Đầu Thị Việt, 60 tuổi

Cô Đầu Thị Việt, 60 tuổi

 

Trả giá đắt khi coi thường tình trạng trằn trọc khó ngủ

   Cô Việt kể lại: “Hồi đó, cô chỉ thấy mình khó vào giấc ngủ hơn so với trước, cô lên giường từ 9h mà đến 10h mới thiu thiu ngủ được. Hồi đó cô tự nhủ tuổi già ai chẳng thế, dù sao cô cũng ngủ được đến 5-6h sáng nên cũng không lo lắng gì”.

   “Thế nhưng, dần dần cô thấy mình càng ngày càng khó vào giấc, ngủ thì lơ mơ, dễ bị tỉnh. Hễ có tỉnh thì rất khó để ngủ lại. Rồi mỗi đêm tính ra cô chỉ ngủ được 3-4 tiếng. Hồi đó, cô cũng lo nhưng vẫn chủ quan, cô chỉ tìm tim sen, lá lạc tiên, lá vông nem để hãm nước uống chứ cũng không nghĩ là mình đang bị bệnh mất ngủ rồi”.

   “Vì thế, giấc ngủ vẫn cứ theo đà giảm dần, chỉ còn 1 tiếng mỗi ngày và cuối cùng là trắng đêm không ngủ được. Không ngủ được khiến cô đờ đẫn cả người, lúc nào cũng thấy mệt mỏi, căng thẳng, hồi hộp, tim đập nhanh, trong lòng luôn cảm thấy bất an”

   “Cô đã từng đi khám 2 lần tại khoa thần kinh – bệnh viện Bạch Mai, lần nào bác sĩ cũng kết luận cô bị lo âu, trầm cảm dẫn tới mất ngủ. Mỗi lần đều phải nằm tại bệnh viện 15 ngày, được uống thuốc rồi truyền thuốc thì cô cũng ngủ được 4-5 tiếng.

   “Về nhà, cô tiếp tục uống thuốc theo đơn nhưng cô chỉ ngủ được khoảng 2 tiếng thôi, về sau cô bị nhờn, uống thuốc rồi mà cũng không thể ngủ được. Cứ như thế, cô đi khắp nơi để chữa bệnh này, lần nào cũng chỉ được mấy ngày đầu xong lại đâu vào đấy cả”.

   “Mất ngủ đã đủ mệt rồi, đằng này uống cả 1 đống thuốc an thần vào người làm người cô lúc nào cũng như bị nhũn ra, không còn sức lực làm gì nữa, giơ tay lên cũng thấy nặng nề. Trong đầu lúc nào cũng nghĩ vẩn vơ, về những điều tiêu cực, nhiều khi cô chỉ muốn kết thúc cuộc đời để tự giải thoát cho mình thôi”.

 

Kết thúc 10 năm mất ngủ chỉ bằng giải pháp đơn giản

   Cái giá cô Việt phải trả là quá đắt do sự chủ quan của mình. Nhưng cuộc sống này luôn công bằng, khi cô nỗ lực thì sẽ được đền đáp xứng đáng. Giờ đây, giấc ngủ ngon đã trở lại với cô Việt sau một thời gian dài nỗ lực tìm kiếm giải pháp của cô.

   Cô Việt chia sẻ: “Trong suốt 10 năm mất ngủ, cô đã luôn cố gắng tìm kiếm giải pháp cho mình. Đến khi gặp được BoniSleep + của Mỹ thì cô đã ngủ ngon trở lại rồi.

   “Hồi đầu, cô uống BoniSleep +  với liều 4 viên trước khi đi ngủ 30 phút cùng với thuốc tây. Uống vào cô thấy người khỏe hơn, bớt mệt hơn so với trước, mà tối cô ngủ được hẳn 4 tiếng nên mừng lắm”.

   “Thế là cô dùng tiếp, giấc ngủ cứ thể tăng dần lên, 5 tiếng, rồi 6 tiếng, rồi 7 tiếng. Mà cô ngủ sâu, ngon, đi nằm khoảng 10 phút là cô đã vào giấc rồi. Ví dụ như hôm nào uống nhiều nước canh vào bữa tối, đêm phải dậy đi tiểu thì vào giường cô vẫn ngủ được tiếp”.

   “Ngủ được, cô xin bác sĩ giảm dần liều thuốc ngủ đang dùng, đến giờ thì cô chỉ cần uống mỗi 1 viên BoniSleep + vào buổi tối thôi mà vẫn ngủ ngon cả đêm”.

   Như vậy, nhờ có BoniSleep +  của Mỹ mà cô Việt đã lấy lại giấc ngủ ngon sau 10 năm mất ngủ của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm này như thành phần, công dụng, cách dùng, mời bạn cùng theo dõi.

 

Thành phần BoniSleep +

   BoniSleep +  là sản phẩm giúp ngủ ngon bao gồm các chiết xuất từ thảo dược tự nhiên như:

- Lactium (từ đạm sữa): Giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp thư giãn, tái tạo sức sống của não bộ. Từ đó lactium giúp làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý tự nhiên. Tác dụng của Lactium đã được chứng minh bởi nghiên cứu của các nhà khoa học Soken tại Nhật năm 2006 và nhiều nghiên cứu khác trên thế giới.

- Melatonin: Là hormon tuyến tùng giúp kiểm soát và điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ theo nhịp ngày đêm.

- Các thảo dược (cây nữ lang, hoa cúc, lạc tiên, hoa bia, ngọc trai) giúp trấn tĩnh, an thần, giảm bồn chồn lo âu, giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

- Các vi chất (Magie oxyd, Vitamin B6): Là hai chất quan trọng đối với hệ thần kinh trung ương, giúp làm dịu căng thẳng thần kinh, làm giảm tính hưng phấn quá mức của hệ giao cảm. 

- Các chất dẫn truyền thần kinh và tăng nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh: GABA, L-Theanin, 5-HTP: Giúp não bộ hoạt động bình thường, đặc biệt là các neuron thần kinh, giúp làm giảm dẫn truyền căng thẳng và bất an đến vùng thần kinh trung ương, giúp thư giãn sâu, làm dịu căng thẳng. 

   Nhờ các thành phần toàn diện như trên, BoniSleep +  sẽ giúp giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress, giảm lo âu, giúp an thần, dễ ngủ, ngủ ngon giấc.

 

Cách dùng BoniSleep +

   Uống từ 2-4 viên BoniSleep + trước khi ngủ 30 phút. Sau 7-15 ngày, giấc ngủ sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn nên dùng tối thiểu BoniSleep + trong 1-3 tháng để có được giấc ngủ trọn vẹn.

 

Đã có nhiều người dùng BoniSleep đều cho hiệu quả rất cao

   Sau nhiều năm được phân phối rộng rãi tại Việt Nam,không chỉ có cô Việt mà BoniSleep + còn giúp rất nhiều người tìm lại được giấc ngủ sâu ngon. Như trường hợp của:

Bác Đặng Thế Tiều, (70 tuổi ở Tổ 2, TT Việt Lâm, Thụy Xuyên, Hà Giang. điện thoại: 033.902.4050)

  Bác Tiều đã bị mất ngủ 10 năm, bác đã từng tự tử vì sau nhiều ngày không ngủ được. Sau khi dùng BoniSleep + , bác đã ngủ được 5-6 tiếng, dần dần bác giảm liều BoniSleep +  xuống 2 viên và hiện tại bác không phải uống BoniSleep +  nữa mà vẫn ngủ ngon.

 

Cuộc sống của bác Tiều đã vui vẻ trở lại nhờ BoniSleep

Cuộc sống của bác Tiều đã vui vẻ trở lại nhờ BoniSleep

 

Chú Nguyễn Đại Phong (ở thôn Tân Xuyên, xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, điện thoại: 0942.043.345)

   Chú Phong bị mất ngủ hơn 10 năm, hôm nào chú ngủ nhiều thì được 1 tiếng, không thì trắng đêm. Dù uống thuốc tây nhiều nhưng tình trạng của chú đều không cải thiện. Chú dùng BoniSleep + hết hộp thứ 2, chú ngủ được tầm 3-4 tiếng, dùng được hơn 3 tháng chú ngủ được 6-7 tiếng mỗi đêm, ngon và sâu, sáng dậy thoải mái, nhẹ nhàng, buổi trưa chú còn ngủ thêm được 30 phút tới 1 tiếng.

 

Chú Nguyễn Đại Phong

Chú Nguyễn Đại Phong

 

   Như vậy, nếu coi thường tình trạng trằn trọc, khó ngủ, có thể bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt, đó là tình thần và sức khỏe bị suy sụp do mất ngủ triền miên. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn sức khỏe!

 

XEM THÊM:

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Đặt hàng online

BoniSleep+ 30V

405.000đ

BoniHappy+ 60V

380.000đ

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Dược sĩ tư vấn

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

  Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc