Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Có cần dùng BoniBeauty duy trì sau khi tình trạng mất ngủ, bốc hỏa, suy giảm ham muốn đã cải thiện tốt?

Thứ sáu, 22-06-2018 11:00 AM

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 48 tuổi, 2 năm trở lại đây, tôi rất hay bị bốc hỏa, nhiều khi đang ngủ mà cơn bốc hỏa tới, khiến tôi không thể ngủ lại nữa. Ham muốn tình dục của tôi gần như không còn nữa, âm đạo thì khô, mỗi khi quan hệ như cực hình. Sau đó cách đây 3 tháng, tôi được 1 người bạn giới thiệu dùng BoniBeauty. Tôi đang dùng liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần. Từ khi dùng, những cơn bốc hỏa của tôi thưa dần, 1 tháng trở lại đây thì không thấy xuất hiện nữa. Ham muốn và tình trạng khô âm đạo cũng được cải thiện tốt làm tình cảm vợ chồng cũng gắn bó hơn. Quan trọng là tôi thấy người rất khỏe khoắn, nhiều sức sống, không bị mệt mỏi như trước. Tôi rất mừng nên muốn hỏi bác sĩ, bây giờ tôi có cần tiếp tục dùng BoniBeauty nữa không? Và dùng lâu dài thì có tác dụng phụ gì không thưa bác sĩ? (Nguyễn Thạch Thảo-Tây Ninh)

 

Bác sĩ trả lời: 

 

Chào chị.

Chúc mừng chị đã lấy lại được sức khỏe sau 2 năm khổ sở.

 

Tất cả những triệu trứng bốc hỏa, mất ngủ, sinh lý suy giảm, khô âm đạo là những triệu chứng điển hình ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Nguyên nhân chính là do sự thiếu hụt và mất cân bằng bộ 2 nội tiết tố nữ estrogen, progesterol.

 

Ở độ tuổi của chị, tốt nhất chị nên dùng BoniBeauty duy trì hàng ngày với liều tối thiểu là 2 viên mỗi ngày, để cân bằng và bổ sung nội tiết tố nữ thiếu hụt thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. BoniBeauty có thành phần hoàn toàn là từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn, không có tác dụng phụ. 

 

Xem thêm:

Thực phẩm dành cho phụ nữ: Ăn gì để khỏe đẹp

 

Mời các bạn xem Ths.Bs Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám bệnh tự nguyện, bệnh viện phụ sản Hà Nội và PGs.Ts Trần Quốc Bình, nguyên Giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW giải đáp những thắc mắc của độc giả về những vấn đề gặp phải ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh của phụ nữ:

 

Danh sách nhà thuốc