Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Béo bụng, ngực xệ, tăng cân khó giảm, mất hết dáng khi 45 tuổi?

Thứ ba, 26-06-2018 10:21 AM

Hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi, từ 2 năm nay, tôi bắt đầu tăng cân nhanh dù không hề ăn nhiều. Dù tôi có tập thể dục hàng ngày nhưng cũng chỉ làm tốc độ tăng cân chậm đi thôi chứ không thể giảm cân nổi. Tôi cũng bị mất dáng, vòng bụng và mông thì tích mỡ to dần ra, trong khi ngực thì chảy xệ làm tôi rất mất tự ti. Tôi có nên dùng BoniBeauty không?

 

Trả lời:

 

Chào chị


Đối với phụ nữ ở độ tuổi 40-50, đây là thời kỳ tiền mãn kinh. Ở giai đoạn này, nội tiết tố nữ estrogen suy giảm rất nhiều. Estrogen có tác dụng làm tăng khối cơ bắp nên ở tuổi mãn kinh, khối lượng cơ giảm trong khi lượng mỡ tăng. Mọi phụ nữ đều chịu ảnh hưởng của diễn biến tự nhiên này, kể cả người vẫn có cân nặng gần như ổn định trong nhiều năm trước. 

Cứ một năm, 1% cơ lại bị thay thế bằng mỡ. Do khối lượng cơ giảm nên lượng calo nạp vào cơ thể không được chuyển hóa hết sẽ tích tụ và hình thành mỡ trong cơ thể.

BoniBeauty giúp bổ sung estrogen thảo dược và giúp tăng cường sức khỏe của buồng trứng để tăng sản sinh nội tiết tố nữ estrogen. Chị nên dùng BoniBeauty sớm với liều 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần. Không chỉ giúp cải thiện vóc dáng mà việc tăng nội tiết tố nữ còn giúp làm chậm mãn kinh, kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ.

 

Xem thêm:

Nỗi ám ảnh bốc hỏa, khô hạn và...ung thư ở phụ nữ tuổi 40

 

Mời các bạn xem Ths.Bs Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám bệnh tự nguyện, bệnh viện phụ sản Hà Nội và PGs.Ts Trần Quốc Bình, nguyên Giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW giải đáp những thắc mắc của độc giả về những vấn đề gặp phải ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh của phụ nữ:

 

Danh sách nhà thuốc